An phụ khang an châu | AN PHỤ KHANG AN CHÂU – Talkshow Vì sức khỏe của bạn

0

An phụ khang an châu đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Giải Đáp 4u sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung An phụ khang an châu | AN PHỤ KHANG AN CHÂU – Talkshow Vì sức khỏe của bạn thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#hotline0963370884
U xơ tử cung và u nang buồn trứng là 2 căn bệnh mà chị em phụ nữ rất hay gặp phải. Không phải chỉ phụ nữ đã kết hôn, sinh con mới mắc phải mà ngay cả những bạn trẻ cũng có nguy cơ mắc bệnh. Nghe đến U có lẽ bất kể ai trong chúng ta đều hốt hoảng, lo lắng. Cùng xem chia sẻ của diễn viên Nguyệt Hằng khi u xơ tử cung tìm đến cô sau lần sinh con ở tuổi 47 nhé.
Chương trình còn có sự tham gia của Bác sĩ Chuyên khoa 2 Diêm Thị Thanh Thủy – Trưởng Khoa khám sản tự nguyện, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” được phát sóng vào lúc 17h20 – 17h50 thứ 2,4,6 và phát lại 12h20 – 12h50 ngày kế tiếp trên kênh HN1,2

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề An phụ khang an châu | AN PHỤ KHANG AN CHÂU – Talkshow Vì sức khỏe của bạn. Giải Đáp 4u hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://giaidap4u.com/category/chia-se

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *