An toàn mạng máy tính | Mạng internet hoạt động như thế nào? | Mạng internet là gì? | Tri thức nhân loại

46

An toàn mạng máy tính đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Giải Đáp 4u xin mang đến các bạn nội dung An toàn mạng máy tính | Mạng internet hoạt động như thế nào? | Mạng internet là gì? | Tri thức nhân loại thông qua video và bài viết dưới đây:

Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#trithucnhanloai #hoatdongnhuthenao (lồng tiếng lại)
Cuốn sách “Mặt Trái Của Công Nghệ” giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo về những tác động phụ, tiêu cực của công nghệ đến đời sống con người cũng như môi trường sinh thái tự nhiên. Dưới đây là link của cuốn sách này:

************************************
Tặng cho Tri Thức Nhân Loại ly cà phê để ủng hộ kênh làm nhiều phim khác tốt hơn:
unghotoi:
PayPal:

************************************
Internet được tạo thành từ một mạng lưới lớn các máy tính chuyên dụng gọi là bộ định tuyến. Công việc của mỗi bộ định tuyến là biết cách di chuyển các gói dữ liệu từ nguồn đến đích. Một gói dữ liệu sẽ di chuyển qua nhiều bộ định tuyến trong suốt hành trình của nó. Khi một gói dữ liệu chuyển từ bộ định tuyến này sang bộ định tuyến tiếp theo, nó được gọi là một bước nhảy.

Bởi vì Internet là một mạng lưới máy tính toàn cầu, mỗi máy tính được kết nối với Internet phải có một địa chỉ duy nhất. … Nếu bạn kết nối với Internet thông qua Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), bạn thường được chỉ định một địa chỉ IP tạm thời của bạn.

Trong đoạn phim này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mạng internet hoạt động như thế nào theo 1 cách cơ bản nhất.

Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại
Facebook:

Twitter:

Blogger

Tumblr

Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture

Xem thêm các video khác tại đây:

Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

Tag: tri thức nhân loại,mạng internet hoạt động như thế nào?,mạng internet là gì?,mạng internet toàn cầu,mạng xã hội là gì,chia sẻ mạng internet,mạng máy tính,mạng 5g là gì?,mạng internet làm việc như thế nào?,giải thích cơ bản về mạng internet,tìm hiểu về cách thức làm việc của mạng internet,mạng lưới vạn vật kết nối internet,internet of things là gì?,hướng dẫn,cách làm,tin tức,thời sự,sách nói,sách hay,tri thuc vn,trithucvn,kiến thức thú vị,5g

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề An toàn mạng máy tính | Mạng internet hoạt động như thế nào? | Mạng internet là gì? | Tri thức nhân loại. Giải Đáp 4u hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Nguồn: https://exotips.com/

Rate this post

46 Comments

 1. Cuốn sách "Vạn vật vận hành như thế nào?" mô tả phần lớn các phát minh của thế giới hiện đại, giúp ta có cái nhìn sâu hơn về cơ chế hoạt động của các vật dụng tưởng chừng rất tầm thường.
  https://newshop.vn/van-vat-van-hanh-nhu-the-nao.html?catid=139&utm_source=accesstrade&aff_sid=vzwzeHhzlYI4KAIsac1mtZepo0hdfO0wo4c1gzzswtVo6jvU

  Reply
 2. nói tóm lại nếu không có bọn Tây lông phát minh ra nhiều thứ thì sẽ chẳng có điện để dùng mà không có điện đồng nghĩa là ăn lông ở lỗ…thế thôi

  Reply
 3. Xin lỗi vì tôi chưa rỏ lắm ở phút 6:10 cáp quang nối với modem thì phải ( hiểu biết của tôi thì là vậy) vì modem và route là 2 loại khác nhau . Bạn có thể kiểm tra lại chi tiết nhỏ này giúp mình đc ko ?

  Reply
 4. Nói nghe chơi vậy thôi. Chứ thật sự là chẳng hiểu gì sất. Làm sao mà trong cùng một lúc máy chủ gởi đi hàng triệu dữ liệu khác nhau. Hoặc là cùng một dữ liệu, nhưng các đoạn yêu cầu khác nhau đến hàng triệu địa chỉ (máy đầu cuối.
  Kết luận là hỏng hỉu gì sất.

  Reply
 5. Cam Ơn Chân Thanh Đên Sư Chia Se Tư Chương Trinh ….
  Sự Hoạt Động Của Intenet , Sự Vận Hành Của Đồng Tiền Là Nhu Cầu Khg Thể Thiếu Trong Cuộc Sống ,Trong Xh . Và Khg Có Sự Phức Tạp Bởi Chức Năng Của Chúng Là Mang Đến Điều Mà Ta Cần Thiết . Chúng khg khác gì dòng Chảy Của Nước Đều Đến Được Những Điểm Theo Lộ Trình ….

  Reply
 6. Khái niệm IP có gì đó sai sai. Bạn hãy phân biệt ra 2 loại IP Public và Private. Ngoài ra 1 gói tin truyền trong internet bao gồm cả địa chỉ MAC. Public IP do nhà mạng cung cấp cho router còn Private IP là do routor cung cấp cho từng thiết bị kết nối với nó.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *