Bộ y tế thông tin thêm 1,2 triệu liều vaccine Covid-19 AstraZeneca đã về Việt Nam, Ai sẽ được tiêm?

6#tintuc24hol #tintuc
Tối 19/8, Bộ Y tế cho biết, AstraZeneca đã chuyển thêm 1,2 triệu liều vắc-xin Covid-19 cho Việt Nam. Lô hàng được đưa về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh.
Đây là lần giao vắc-xin thứ 9 thuộc hợp đồng đặt mua trước giữa AstraZeneca Việt Nam và Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC), dưới sự hỗ trợ của Bộ Y tế.

Hiện thỏa thuận này đã mang về cho Việt Nam hơn 6,7 triệu liều vắc-xin Covid-19 của AstraZeneca. Tổng cộng đã có khoảng 14,3 triệu liều vắc-xin này đã được chuyển đến Việt Nam qua hợp đồng với VNVC, Cơ chế COVAX và viện trợ giữa các chính phủ, tới nay chiếm 62% nguồn cung vắc-xin Covid-19 trên cả nước.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Tag: 1, Tv24h,tt24hol,Cập nhật tình hình dịch covid-19 mới nhất,tin tức covid-19 ngày 20/8,số ca nhiễm covid-19 hôm nay,covid-19 hà nội,covid-19 TP.HCM,Thêm 1,1.2 triệu liều vắc-xin Covid-19 AstraZeneca về Việt Nam,bộ y tế thông tin thêm 1,1.2 triệu liều vaccine astrazeneca về việt nam,vaccine thứ 9 về việt nam,Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC),cơ chế covax,tổng 14.3 triệu liều vaccine đã được chuyển đến việt nam,thủ tướng phạm minh chính giám đốc điều hành astrazeneca

Xem thêm: https://khámpháonline.vn/category/meo-vat

Nguồn: https://khámpháonline.vn

Rate this post

Filed under: Chưa phân loại

6 Comments

  1. Nên ưu tiên chích ngừa trước cho những người lao động nghèo khổ, lực lượng vũ trang tham gia trực tiếp chống dịch. Những quan ngồi trong phòng lạnh chỉ huy thì chích sau.

    Reply
  2. Nên ưu tiên chích ngừa trước cho những người lao động nghèo khổ, lực lượng vũ trang tham gia trực tiếp chống dịch. Những quan ngồi trong phòng lạnh chỉ huy thì chích sau .

    Reply
  3. nước ngoài họ đã ngừng tiêm vaccine rồi mà việt nam cứ lao đầu vào tiêm, chắc có vấn đề về vaccine nên nước ngoài họ ngừng tiêm

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *