Cách Hóa GiảI HướNg Bàn Thờ XấU

0

Hướng đặt bàn thờ là yếu tố quan trọng giúp gia đình bình an, thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, việc bài trí đúng cách chưa bao giờ là đơn giản. Vậy đâu là cách hóa giải hướng bàn thờ xấu chuẩn phong thủy nhất?

Trường hợp đặt sát tường

Tác hại: Tượng Phật cần đặt dựa lưng vào tường nhưng bàn thờ gia tiên không như vậy. Theo phong thủy, vị trí này ảnh hưởng lớn tới tiền đồ cũng như vận mệnh đến đời con cháu.

Bạn đang xem: Cách Hóa GiảI HướNg Bàn Thờ XấU

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Với trường hợp này, gia chủ chỉ cần chừa lại khoảng nhỏ giữa bài vị tổ tiên và tường là được.

*

Trường hợp đối diện với nhà tắm

Tác hại: Bàn thờ đặt ở hướng này bị tổn hại nặng nề bởi luồng âm khí bao quanh. Điều này làm mất sự linh thiêng cùng không gian tôn kính cho người đã khuất.

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Với trường hợp này, cách hóa giải hướng bàn thờ phù hợp nhất là đặt vách ngăn chắn giữa. Điều này ngăn cho khí ô uế ảnh hưởng đến không gian tâm linh. Thêm vào đó, gia chủ nên suy xét tới việc chuyển bàn thờ đến nơi thoáng mát, khô ráo hơn.

Trường hợp bàn thờ đặt gần nhà vệ sinh

Tác hại: Nhà vệ sinh vốn là nơi xú uế, nơi con người trút chất cặn bã ra. Hướng đặt bàn thờ xấu này sẽ ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, dễ khiến chủ nhân cảm thấy khó chịu trầm trọng. Sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng dễ gặp nhiều vấn đề

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Các bạn có thể kê tủ kệ nhỏ hoặc vách kính, vách gỗ hoặc thạch cao giữa phòng sinh hoạt với tủ thờ. Điều này ngăn cách rõ rệt giữa bên thờ cúng bên nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, vách ngăn cũng tránh cảm giá từ phòng vệ sinh nhìn vào phòng thờ.

Trường hợp đặt ở trên hoặc dưới nhà vệ sinh

Tác hại: Trường hợp này thường xảy ra ở nhà cao tầng hoặc đặt phòng ở tầng dưới. Xú uế có ảnh hưởng nghiệm trọng đến việc thờ cúng, gây điềm xấu chủ nhân.

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Nếu có nhiều tầng, bạn không nên đặt nhà vệ sinh khác thẳng với nhà vệ sinh tầng khác. Nếu không tốt nhất bạn nên đổi chỗ đặt bàn thờ hoặc không dùng nhà vệ sinh này nữa.

*

Trường hợp đặt đồ điện bên phải

Tác hại:Việc sắp xếp độ quanh bàn thờ cũng cần đảm bảo gọn gàng,khoa học. Việc đặt bên phải dây điện phạm phải Bạch Hổ.

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Gia chủ nên đặt đồ như tỳ hưu, long quy ở nơi thoáng đãng, phong thủy. Sắp xếp đồ dùng hợp lý để đảm bảo sự tiện lợi, thông thoáng, may mắn nhất.

Xem thêm: Anbu Là Gì, Anbu Nghĩa Là Gì, Naruto: Tìm Hiểu Về Anbu Là Gì, Anbu Nghĩa Là Gì

Trường hợp ngược với hướng nhà

Tác hại: Trường hợp này thường rời vào các gia đình đình trẻ sống ở chung cư. Khác với nhà 3 gian truyền thống có nhiều khoảng sân với cửa phụ, kiểu nhà chật hẹp này khó có thể điều hòa khí chậm lại. Do đó, khí do đặt sai hướng dễ dàng xộc thẳng vào gian bàn thờ nếu đặt sai hướng.

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Gia chủ cần tạo không gian thoáng đãng, phong thủy với thiết kế hoàn hảo. Theo phong thủy, vị trí đặt bàn thờ cần đảm bảo tọa cát hướng lạc, nghĩa là vị trí tốt với hướng ra hợp tuổi chủ nhà. Trong đó.

Gia chủ mệnh Đông tứ trạch nên đặt hướng bàn thờ Khảm, Tốn, Ly hay Chấn.Gia chủ mệnh Tây tứ trạch nên đặt hướng bàn thờ Đoài, Càn, Cấn hay Khôn.Tránh đặt bàn thờ trùng hướng ngũ quỷ là Tây Nam và Đông BắcTránh đặt bàn thờ theo hướng Tây Nam hướng ra Đông BắcTránh đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc hướng ra hướng Tây Nam

*

Trường hợp đối diện với phòng ngủ

Tác hại: Đây là vấn đề thường gặp ở nhà chung cư. Nhiều người không rõ đặt ở đầu liền đặt đối diện hướng phòng ngủ. Điều này được xem là không tốt với không gian riêng tư, đặc biệt là nơi ân ái của vợ chồng.

Ở vị trí này, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, xô xát. Thậm chí trường hợp xấu nhất là ly hôn.

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Để tránh phạm đại kỵ, gia chủ nên dùng vải rèm che chắn lại. Khi dâng hương, bạn nên đóng cửa phòng và kéo màn lên, sau đó kéo màn xuống khi dâng hương xông.

Trường hợp đặt đồ dưới gầm bàn thờ

Tác hại: Do diện tích nhà quá nhỏ, nhiều thường chọn cách xếp đồ đạc dưới gầm bàn thờ để tiết kiệm không gian. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn chặn đứng tài lộc chủ nhà. Đặc biệt, bể cá tính thủy dưới bàn thế dễ gây thâm hụt tài lộc gia đình.

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Tốt nhất gia chủ nên chừa lại không gian rộng rãi, thoáng đãng dưới bàn thờ. Tuyệt đối tránh các đồ dùng tính thủy như bể cá gây nhiễu loạn không gian tâm linh.

Trường hợp đặt bàn thờ ở cuối lối đi

Tác hại: Vị trí cuối lối đi khiến không gian bàn thờ trở nên u uất, tăm tối. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cung tài lộc cũng như nhân định.

Xem thêm: Bắt Đầu Nhanh: Sắp Xếp Dữ Liệu Là Gì ? Sắp Xếp Dữ Liệu Là Gì

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu: Gia chủ nên chọn chỗ đặt bàn thờ thông thoáng, tĩnh lặng để đón tài lộc, dễ độ trì lâu dài.

*

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *