Đinh HợI Là Sinh Năm Bao Nhiêu

0

Tính theo vòng tròn 12 con giáp Hợi đứng cuối cùng sau con giáp Tuất (con chó) và nằm cạnh con giáp Tý (con chuột). Nếu tính theo tiết khí trong vòng Trường sinh Hợi đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung. Vậy người tuổi Hợi là con gì, có đặc điểm nổi bật gì, sinh các năm nào và hợp với tuổi nào? Cùng khám phá câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Gốm sứ Bát Tràng Đại Việt. 

Bạn đang xem: đinh hợi là sinh năm bao nhiêu

Bạn đang xem: Đinh HợI Là Sinh Năm Bao Nhiêu

*

Người tuổi Hợi là con gì? 

Bạn đang xem: Tuổi đinh hợi sinh năm bao nhiêu

Danh mục

Trong 12 con giáp Hợi chính là Heo hay con Lợn, người sinh các năm Đinh Hợi 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031,… cầm tinh con Lợn. Ông bà ta thường nói “ăn ngủ như lợn hay sướng như heo” để chỉ những người sinh vào năm Hợi. Lợn là một loại vật nuôi cực kỳ phổ biến tại Việt Nam với lợi ích chủ yếu là cung cấp thịt. Loại vật này có đặc tính hiền lành, dễ nuôi, dễ lớn, mang đến giá trị kinh tế cao. Những người sinh năm hợi được nhận xét có số hưởng ngay từ khi sinh ra. Cả gái và trai sinh năm này đều gặp may mắn và thuận lợi. 

Một trong những nhược điểm của người sinh năm Hợi chính là tính tình ngang bướng, khó bảo, không chịu nghe lời khuyên từ người khác. Ngoài ra người tuổi này thích dựa dẫm, ỉ lại, không tự tin trong các thử thách và công việc chuyên môn.

Xem thêm: Hôm Nay Bqt Tặng Các – Crasher Origin Gift Code

Xem thêm: Rách, Thủng Cùng Đồ Là Gì – Rách, Thủng Cùng Đồ: Cách Xử Trí

Người tuổi Hợi có lòng bao dung, thương người và tính hòa đồng thân thiện với mọi người. Theo tử vi sự nghiệp, công danh và hôn nhân của người tuổi Hợi khá tốt. Người tuổi Hợi có khả năng thăng tiến bình thường, cuộc sống không quá giàu sang nhưng đủ ăn, sống vui vẻ không phải bận tâm quá nhiều. 

Người tuổi Hợi sinh các năm bao nhiêu?

*

Người tuổi Hợi sinh các năm bao nhiêu?

Dựa trên cách tính hàng canh bằng số cuối năm sinh Âm lịch (Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ) ta có các năm sinh của người tuổi Hợi như sau: 

Sinh năm: 1947 (Đinh Hợi) – thuộc hành HỏaSinh năm: 1959 (Kỷ Hợi) – thuộc hành ThổSinh năm: 1971 (Tân Hợi) – thuộc hành KimSinh năm: 1983 (Quý Hợi) – thuộc hành ThủySinh năm: 1995 (Ất Hợi) – thuộc hành MộcSinh năm: 2007 (Đinh Hợi) – thuộc hành HỏaSinh năm: 2019 (Kỷ Hợi) – thuộc hành ThổSinh năm: 2031 (Tân Hợi) – thuộc hành Kim

Người tuổi Hợi hợp với các tuổi nào?

Căn cứ theo Lục hợp và Tam hợp chúng ta có thể tìm thấy các tuổi hợp với người sinh năm Hợi. Thông thường các tuổi hợp này sẽ được lựa chọn trong việc kết hôn, chọn tuổi sinh con, chọn đối tác làm ăn hay người gắn bó với tín chủ tuổi Hợi. Người sinh năm Hợi có thể lựa chọn các tuổi hợp với mình sau đây: 

Lục hợp: Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Dần Tam hợp: Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mão Tam hợp: Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mùi Lục hợp: Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Dần Tam hợp: Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mão Tam hợp: Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mùi 

Người sinh năm Hợi kỵ với các tuổi nào? 

Người sinh năm Hợi cũng cần tránh kết hợp, gắn bó với các tuổi nằm trong Tứ hành xung của mình. Thông thường khi kết hợp các tuổi xung với nhau sẽ xảy ra cãi vã, xung đột, bạo lực thậm chí là khắc tử. Người sinh năm Hợi khi lựa chọn đối tượng kết hôn, năm sinh con, đối tác làm ăn kinh doanh người tuổi Hợi nên tránh các tuổi trong Tứ hành xung bao gồm: “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”

Người sinh năm Hợi (con lợn) đại kỵ, đại xung với người sinh năm Tỵ (con rắn)Người sinh năm Hợi (con lợn) xung khắc với người sinh năm Dần (con Hổ)Người sinh năm Hợi (con lợn) xung khắc với người sinh năm Thân (con khỉ)

Gốm Đại Việt vừa giải đáp thắc tuổi Hợi là con gì, sinh năm bao nhiêu, hợp và kỵ với các tuổi nào đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm gốm sứ trang trí, vật phẩm gốm phong thủy phù hợp với người sinh năm Hợi. Để mua được các sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng vui lòng liên hệ đến với giaidap4u.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục: Cuộc Sống

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *