Flannel Là Gì

0

Những chiếc áo Flannel có thể giúp bạn “Mix Match” nhiều phong cách thời trang khác nhau từ Grunge đầy cá tính cho đến bản phối đậm chất Street Style.

Flannel luôn là một trong những món đồ quen thuộc không thể thiếu ở tủ đồ của các bạn trẻ. Không chỉ có sức ảnh hưởng sâu rộng đối với tín đồ thời trang Việt Nam mà nó còn lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với một chiếc áo Flannel, bạn có thể phối cho mình đủ mọi phong cách đa dạng, độc đáo.

Bạn đang xem: Flannel Là Gì

Xem thêm: Câu 1; Thế Nào Là Nguyên Tắc Bổ Sung Là Gì, Câu 1 Thế Nào Là Nguyên Tắc Bổ Sung

Xem thêm: Vai Trò Của Xét N Gh Là Gì, Vai Trò Của Xét Nghiệm Hormone Tăng Trưởng (Gh)

Bạn đã biết đến Item này chưa? Có những cách phối nào đẹp, chất và trẻ trung nhất với Flannel? Ngay bây giờ, mời bạn hãy cùng Minh Thư Fashion khám phá ngay những thông tin hay ho về áo Flannel để có thêm nhiều gợi ý mặc đẹp bạn nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Công thức Mix đồ huyền thoại với áo Flannel và quần Jeans đen, áo phông và Sneakers trắng

Đây có lẽ là công thức Mix đồ huyền thoại và cổ điển nhất của áo Flannel. Quần Jeans đen là vua trong các loại quần, có thể kết hợp với tất cả các loại áo, Flannel cũng không ngoại lệ. Phối áo Flannel kẻ sọc với quần Jeans đen nam, áo phông trắng dùng giày Sneakers trắng sẽ mang đến nét đẹp thanh lịch mà không kém phần cá tính.

Kết luận

Hy vọng rằng, bài chia sẻ trên của Minh Thư Fashion đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về áo Flannel. Ngay bây giờ, bạn hãy chọn cho mình một Item đẹp và ưng ý nhất với Flannel để diện chơi Tết nhé!

Chuyên mục: Cuộc Sống

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *