Hoàng Kio Sinh Năm Bao Nhiêu

0

HotFace Hoàng Kio là ai – tìm hiểu thông tin, tiểu sử và sự nghiệp hoteen Lê Đình Thế Hoàng 1994 gây sốt mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chàng trai nổi đình nổi đám nhất Hà Thành với nghệ danh được biết đến rộng rãi là Hoàng Kio, gắn liền với Muvik TV App. Nhắc tới anh chàng sinh năm 1994 này ai cũng mến mộ. Hãy cùng giaidap4u.com tìm hiểu con đường sự nghiệp, việc học hành và tiểu sử của Hoàng Kio.Bạn đang xem: Hoàng kio sinh năm bao nhiêu

*

HotFace Hoàng Kio là ai – tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994

Hoàng Kio là ai?

Trước tiên phải đưa ra những thống kê để mọi người biết rõ Hoàng Kio là ai. Hiện tại, chàng trai Hotface Hà Thành Hoàng Kio đang sở hữu Facebook với hơn 200.000 lượt follow, mỗi bài viết của Hoàng Kio đạt hàng nghìn like, share và comment. Tên tuổi của Hoàng trở nên quen thuộc với lứa tuổi Teen và cộng đồng Muvik.

Bạn đang xem: Hoàng Kio Sinh Năm Bao Nhiêu

*

Hoàng Kio sinh năm 1994, năm nay 23 tuổi

Hoàng Kio cùng với 4 bạn trẻ Hà Thành khác là Hotface Linh Ka, cô nàng đáng Chi bé, hoteen đẹp trai Long Bi và cậu bạn Long Hoàng tạo bộ 5 Hotface nổi tiếng nhất Hà Thành. Trong đó, Hoàng Kio là anh cả bởi lớn tuổi nhất, năm nay Hoàng Kio đã 23 tuổi.

*

Hoàng Kio cao khoảng 1m67, người mỏng con

*

Lê Đình Thế Hoàng sinh ra ở Hà Tĩnh

Hiện tại, Hoàng Kio hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Lê Đình Thế Hoàng rất năng nổ với những bản cover bài hát và clip vui nhộn đầy sáng tạo trên Muvik. Anh chàng này sở hữu chất giọng ấm, nhưng dáng vẻ nhỏ bé và không đẹp trai bằng 2 em trong nhóm. Bù lại, Hoàng Kio lại rất năng động và có khiếu hài hước, đa di năng.

Xem thêm: Ft Là Đơn Vị Feet Là Gì – 1 Feet Bằng Bao Nhiêu Mét

*

Hoàng Kio hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh-Kông

Theo thông tin mới nhất giaidap4u.com nhận được, HotFace Hoàng Kio đang dự định tách khỏi nhóm 5 hoteen Hà Thành để theo đuổi sự nghiệp solo riêng, đồng thời tránh phụ thuộc vào Muvik App, trở thành một ca sĩ thực sự. Đây là ý kiến riêng của Hoàng Kio và mọi người hết sức ủng hộ.

Xem thêm: Không Được Đăng Ký Vào Mạng, Điện Thoại Samsung Và Cách Giải Quyết

HotFace Hoàng Kio nổi lên từ Muvik

Hy vọng mọi người đã biết rõ Hotface Hoàng Kio là ai, cũng như tiểu sử, thông tin, năm sinh bao nhiêu, chiều cao, sự nghiệp và dự định sắp tới của Hoàng Kio.

Chuyên mục: Blog

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *