HướNg DẫN Chơi Mobile Strike

0
Chiến trường khốc liệt luôn là tâm điểm để các nhà phát triển game khai thác tối đa. Nhưng không phải hãng game nào cũng tận dụng triệt để nguồn đề tài hấp dẫn này hoặc ngược lại, tập trung quá nhiều vào những chi tiết cũng sẽ đưa sản phẩm của mình xuống…vực sâu.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mobile strike

*

*

Cách đây không lâu, hãng Epic War đã ra mắt trò chơi chiến thuật có tên Mobile Strike. Sự góp mặt trong trailer quảng cáo của người hùng cơ bắp HollywoodArnold Schwarzenegger đã khiến tựa game di động này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía người chơi (hiện tại đã có khoảng 5 triệu lượt tải về chỉ tính riêng trên Google Play).Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mobile strike

a3K0KQGyUb

Trailer game Mobile Strike có sự xuất hiện của Arnold Schwarzenegger

Tuy nhiên, Mobile Strike thực sự đã gây ra sự hụt hẫng khi không thể giành trọn trái tim của người chơi. Hãy cùng Thanh Niên Game trải nghiệm và tìm hiểu nguyên nhân vì sao.

Bạn đang xem: HướNg DẫN Chơi Mobile Strike

1. Gameplay quá phức tạp

Ngay từ khi bắt đầu game, bạn đã gặp góc chơi vô cùng khó chịu – góc chơi đứng thay vì chéo truyền thống như bao trò chơi game chiến thuật khác (điển hình là Clash of clans). Chưa hết, sự “nhiệt tình” trong việc hướng dẫn không ngừng nghĩ tạo cảm giác gây nản khi dường như công việc đầu tiên chỉ là “thủ tục” xây – nâng cấp, xây – nâng cấp, xây – nâng cấp và… lặp lại. Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy bối rối liệu có phải mình đang chơi Sims City hay không?

*

*

Gameplay phức tạp, góc quay khó chịu và lúc nào cũng chỉ… xây – nâng cấp

Có vô số nhiệm vụ từ khó đến dễ để người chơi hoàn thành cho việc thu thập thêm tài nguyên. Nhưng trong lúc làm nhiệm vụ, điều tạo cảm giác không thoải mái cho người chơi đó là những màn quảng cáo mua hàng không ngớt, luôn chờ đón người chơi… mọi lúc mọi nơi. Loay hoay mãi, bạn sẽ cảm thấy mình sắp lạc vào “mê hồn trận” của các trang mua hàng trực tuyến.

2. Âm thanh – đồ họa đạt mức… tàm tạm

Qua đoạn trailer hoành tráng đến chân thật, những tưởng đồ họa và âm thanh của Mobile Strike sẽ lấn lướt hơn hẳn so với các tựa game chiến thuật hiện giờ

*

Các quảng cáo mua item luôn “túc trực”

3. Cái khen trong… ngàn cái chê

Không phải nhà phát triển game nào cũng cố gắng thiết kế ra một trò chơi chỉ để được… chê lấy chê để. Mobile Strike cũng có những sáng tạo trong cách chơi.

Xem thêm: ” Nước Sinh Hoạt Tiếng Anh Là Gì, 350 Thuật Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng

Việc tham gia vào Liên Minh (Alliance) sẽ giúp bạn có thêm trợ giúp từ các thành viên khác (nhận hỗ trợ cho việc xây và nâng cấp nhanh hơn, giảm bớt thời gian đào tạo quân). Ngoài ra, người chơi còn có thể thảo luận với các thành viên khác trong hội để lên kế hoạch tác chiến; đây chính là ưu điểm “rực rỡ” của Mobile Strike khi sức mạnh nằm ở tinh thần đồng đội.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Thanh Mát, Bổ Dưỡng, Cách Nấu Canh Rong Biển Đậu Hũ Ngon Thanh Mát

Mobile Strike cũng có một vài ưu điểm đáng chú ý

4. Lời an ủi cho người hâm mộ game chiến thuật

“Kẻ hủy diệt” – T800 tạo nên sức hút cho Mobile Strike

Dù nhận nhiều phản hồi không mấy tích cực, nhưng Mobile Strike cũng không đến nỗi quá… bết bát và vẫn có thể là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người hâm mộ game chiến thuật.

Chuyên mục: Blog

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *