Pastry Chef Là Gì

0

Có nhiều bạn thắc mắc xếp hạng cấp bậc của đầu bếp bánh (Pastry chef) so với bếp phó (Sous chef). Thật ra, trong một bếp chuyên nghiệp, Sous chef được coi là cánh tay phải của Executive chef (Bếp trưởng, trong khi Pastry chef được tách ra như một bếp độc lập.

Bạn đang xem: Pastry Chef Là Gì

Vai trò của Sous chef

Sous chef (Bếp phó) làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của Executive chef, giám sát nhân viên bếp – bao gồm tất cả các trạm bếp có thể bao gồm phòng đựng thức ăn, nướng, rau và nước sốt. Trong khi Executive chef xử lý các công việc hành chính, công việc điều hành nhà bếp, Sous chef trợ giúp quản lý hoạt động hàng ngày bên cạnh bếp trưởng. Sous chef không nấu ăn theo dây chuyền, nhưng có thể tham gia vào khi cần thiết.

Xem thêm: #868 Mình Vừa Đọc Xong ” Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Chương Mới Nhất

Anh ta đảm bảo nhân viên nhà bếp luôn làm việc theo tiêu chuẩn, các món ăn được chuẩn bị theo công thức, trình bày món ăn và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Xem thêm: St Sinh Năm Bao Nhiêu

Có thể bạn quan tâm

*
*
*

Vai trò của Pastry chef

Trong mô hình bếp truyền thống, Pastry chef và Sous chef không cùng cấp bậc. Nhưng nếu Pastry chef là Chef de partie (quản lý bếp riêng) hoặc Excutive pastry chef thì họ sẽ có cùng cấp bậc hoặc cao hơn Sous chef.

giaidap4u.com vừa chia sẻ với các bạn cách xếp hạng cấp bậc của Pastry chef và Sous chef. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *