PhầN MềM Tăng Âm LượNg Microphone

0

Với những bạn hay phải làm việc với video, tạo video… thì việc thu âm qua Microphone là điều rất quan trọng, và có thể nói nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của một video…

Tuy nhiên, chất lượng thu âm nhiều khi không được như ý muốn của bạn. Mặc dù bạn đang sở hữu một chiếc Microphone chất lượng khá tốt rồi, nhưng nhiều bạn vẫn phải sử dụng đến các ứng dụng khuếch đại âm thanh thứ 3 để có được chất lượng âm thanh tốt hơn.Bạn đang xem: Phần mềm tăng âm lượng microphone

Vậy tại sao bạn không thử tăng âm lượng của Microphone trên hệ điều hành Windows lên trước nhỉ ? Trong các phiên bản Windows như hệ điều hành Windows 7, Windows 8 hay là Windows 10 thì một trong nhưng cải tiến đáng kể và hữu dụng nhất có lẽ là phần ghi âm, cũng như các tính năng có sẵn để hỗ trợ thu/phát qua Microphone.

Bạn đang xem: PhầN MềM Tăng Âm LượNg Microphone

Vâng, và trong bài hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật khuếch đại âm thanh qua Microphone, để phục vụ cho việc thu âm các video được rõ ràng và chuẩn tiếng hơn.

Cách khuếch đại âm thanh trên Microphone Windows

+ Bước 1: Đầu tiên bạn click mở nút Start => và chọn vào Control Panel như hình bên dưới.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Trường Tư Là Gì ? Điểm Khác Giữa Trường Công Lập

Trên hệ điều hành Windows 8 hoặc Windows 10 thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run => sau đó nhập vào lệnh control => và nhấn Enter để mở cửa sổ Control Panel.

Xem thêm: Bài Tập Erd Có Lời Giải – Bài Tập Thiết Kế Cơ Sở Dữ Liệu Có Lời Giải

*

*

*

*

*

+ Bước 6: Cuối cùng bạn hãy thoát khỏi các hộp thoại trước đó, và bạn khởi động lại máy tính và test thử bằng công cụ ghi âm có sẵn trên Windows nhé !

Lời kết

Okey, đến đây thì bài hướng dẫn cách khuếch đại âm lượng Microphone trên hệ điều hành Windows của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ trong việc xử lý âm thanh Microphone trên Windows này sẽ hữu ích với các bạn.

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *