Sử ụng quicktime player để quay phim màn hình mac/iphone

0

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu như bạn là người mới sử dụng Macbook hoặc đang tìm một ứng dụng có thể giúp bạn quay phim màn hình cho macOS thì ắc hẳn đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu đến không phải là một ứng dụng xa lạ trên Mac. Vâng! Đó chính là QuickTime Player.

Bạn đang xem: Sử ụng quicktime player để quay phim màn hình mac/iphone

QuickTime Player là một ứng dụng tuyệt vời không những có thể giúp bạn nghe nhac, xem video mà nó còn hổ trợ bạn quay phim màn hình, ghi âm một cách khá dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không những thế, giữa macOS và iOS lại có sự liên kết đặc biệt, điều mình muốn nói đó chính là bạn hoàn toàn có thể quay phim màn hình trên iPhone, iPad và iTouch bằng QuickTime Player.

Xem thêm: Sus304 Là Gì ? Inox Sus 304 Là Gì

Mở ứng dụng QuickTime Player trên macOS

Trước tiên, bạn cần mở QuickTime Player bằng cách vào Launchpad >> Other >> QuickTime Player. Hoặc bạn cũng có thể gõ từ “QuickTime” trên ứng dụng tìm kiếm Spotlight.

Xem thêm: Mại Dâm Bình Dân (P1): ‘ Tàu Nhanh Là Gì, Cứ 15 Phút Một Chuyến “Tàu Nhanh”

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy giao diện màn hình của iPhone trên Mac và nhấn vào Nút màu đỏ để bắt đầu quay phim màn hình. Đây là một cách tuyệt vời dành cho những bạn muốn thực hiện các bài viết về mẹo vặt trên các thiết bị sử dụng iOS. Để xem cách sử dụng QuickTime Player một cách chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại Website này.

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *