TruyềN Thông Kỹ ThuậT Số Là Gì

0

Cho dù bạn ở đâu, truyền thông kỹ thuật số ngày càng đóng vai trò quan trọng trên thị trường và trong cuộc sống hàng ngày. Và với việc sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp đang ngày càng gia tăng, bạn có thể làm việc cho một công ty quốc tế danh tiếng từ bất cứ đâu.

Bạn đang xem: TruyềN Thông Kỹ ThuậT Số Là Gì

Nhu cầu Tuyển dụng Nhân sự Truyền thông Kỹ thuật số đang tăng

Kỹ năng trong ngành đang được trọng dụng gồm video kỹ thuật số, hoạt hình, thiết kế mạng, thiết kế đồ họa, video và các phương tiện truyền thông tương tác, và một số lĩnh vực khác. Những người làm về kỹ thuật số có thể tìm việc trong các ngành tư vấn, giáo dục, nghệ thuật, truyền thông – truyền thông tiếp thị truyền thống và hiện đại và đào tạo.

Vì vậy, nếu truyền thông kỹ thuật số là ngành mà bạn lựa chọn, bạn sẽ học tại đâu? Đến Mỹ để học nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại Mỹ bạn có thể tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất, học từ các giảng viên giành giải thưởng cao và có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.

Sinh viên Học tập Phát triển Kỹ năng trong lớp

Ở nhiều trường cao đẳng cộng đồng Mỹ, sinh viên có thể học lấy bằng liên kết hoặc chứng chỉ đào tạo nghề trong các lĩnh vực như sản xuất truyền hình, báo chí truyền thông, viết kịch bản truyền hình, thiết kế đồ họa, hoạt hình 3D hoặc mô hình 3D, sản xuất âm nhạc kỹ thuật số, và nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số.

*

Một chương trình cấp chứng chỉ sản xuất âm nhạc kỹ thuật số dạy sinh viên cách sản xuất âm thanh kỹ thuật số với sự hỗ trợ của máy tính như trình tự tiến hành, ghi âm kỹ thuật số, kỹ thuật phòng thu, kết hợp và đồng bộ hóa video. Chương trình cũng bao gồm cả kinh doanh âm nhạc và công nghệ phục vụ cho thiết kế âm thanh trên mạng.

Trường Cao Đẳng Pierce

*

Tại Trường Cao Đẳng Pierce tại thành phố Lakewood, bang Washington, Chương trình Thiết kế Kỹ thuật Số đào tạo sinh viên hai lĩnh vực chính:

Thiết kế Đồ họa Truyền thống: minh họa bằng máy tính và phương pháp truyền thống, nhiếp ảnh kỹ thuật số và xử lý ảnh, giao diện trang in, và thiết kế web.

Sản xuất Truyền thông Đa phương tiện: mô hình 3D, hoạt hình 2D và 3D, sản xuất video, làm DVD, và sản xuất truyền thông đa phương tiện.

Các môn học chính bao gồm Giới thiệu về Thiết kế Đồ họa và Truyền Thông Đa phương tiện, Quản lý Sản xuất, Thiết kế Giao diện và Xuất bản, Nguyên tắc Cơ bản của Mô hình và Hoạt hinh 3-D, Nguyên tắc Cơ bản của Thiết kế Web và CSS, Nguyên tắc Cơ bản của Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Nguyên tắc cơ bản của Sản xuất Video và DVD, Nguyên tắc Cơ bản của Hệ thống Sản xuất Đa phương tiện, Thiết kế Kỹ thuật số Tương tác. Một trong các yêu cầu chính là thực tập có giám sát với một doanh nghiệp địa phương và hướng dẫn kỹ năng viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn.

Xem thêm: ” Thang Điểm 10 Tiếng Anh Là Gì ? 3 Thang Điểm Gpa Phổ Biến Và Cách Quy Đổi

Trường Đại Học Central Florida (UCF)

*

Trường Đại Học Central Florida (UCF) tại Orlando, có ba chuyên ngành về truyền thông kỹ thuật số bậc đại học: Thiết kế Game, Thiết kế trang Web hoặc Ngôn ngữ Hình ảnh.

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Game học về lịch sử, văn hóa và thiết kế video games. Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hiểu biết các lĩnh vực chính của thiết kế và phát triển game—nghệ thuật, lập chương trình và sản xuất.

Chuyên ngành Thiết kế trang Web giúp sinh viên khám phá những yêu cầu cơ bản của thiết kế trang web với các môn học về thiết kế phần mềm truyền thông và tương tác internet. Thực hành kinh doanh truyền thông và quản lý thông tin cũng có trong chương trình.

Chuyên ngành Ngôn ngữ Hình ảnh kết hợp nghệ thuật, kể chuyện và công nghệ trong các lớp học về hoạt hình và kể chuyện bằng hình ảnh.

UCF cũng có hai chương trình thạc sỹ trong chuyên ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Ngôn ngữ Hình ảnh và Truyền thông Tương tác học nguyên lý về truyền thông mới. Bằng Thạc sỹ Nghệ thuật chuyên ngành Ngôn ngữ Hình ảnh và Truyền thông Tương tác là một chương trình chuyên sâu phát triển ý tưởng, thiết kế theo lý thuyết và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để kể chuyện.

Trường Cao Đẳng Santa Monica…

Xem thêm: Vintage Nghĩa Là Gì ? Retro Là Gì? Phân Biệt Phong Cách Vintage Và Retro

*

Trường Cao Đẳng Santa Monica nổi tiếng vì đã giúp sinh viên làm việc trong ngành giải trí. Tại Trung tâm Công nghệ và Giải trí của Trường sinh viên học Hoạt hình 3D sử dụng phần mềm Autodesk Maya để tìm hiểu nguyên tắc cơ bản của Hoạt hình 3D: kỹ thuật, như đặt, xác định thời gian, khối lượng, dự đoán, squash và kéo dài, chồng chéo, và dàn dựng. Khóa học cũng giới thiệu với sinh viên những kiến thức cơ bản của hình ảnh động.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *